BỘ SẢN PHẨM ABEST PHỤC VỤ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2016

BỘ SẢN PHẨM ABEST PHỤC VỤ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2016
12/07/2017
Post by: Nhâm Tiến Chung

BỘ SẢN PHẨM ABEST PHỤC VỤ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2016

Hiện nay để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm hòan toàn từ thiên nhiên, không pha lẫn các chất hóa học, gây ngộ độc cho cơ thể. Công ty A&B Việt Nam đã cho ra đời bộ 3 sản phẩm mới, hoàn toàn từ thiên nhiên đó là: Nước chanh dây đóng lon, nước cam ép đóng lon, nước bí đao đóng lon.

Thương hiệu ABEST với sản phẩm Nước Chanh dây đóng lon được sử dụng từ cốt chanh dây tươi ngon dồi dào tại Việt Nam, không làm mất đi giá trị dinh dưỡng tự nhiên, mang lại cho bạn làn da tươi trẻ, hương vị thơm ngon, mát lành có lợi cho sức khoẻ.

TRÀ BÍ ĐAO ABEST được sử dụng từ những trái bí đao hoàn nguyên tươi ngon dồi dào tại Việt Nam, đảm bảo được giá trị dinh dưỡng và vị tươi ngon tự nhiên, mang lại cho bạn làn da tươi trẻ, hương vị thơm ngon, mát lành có lợi cho sức khoẻ giúp giải nhiệt cơ thể, chống béo phì cho cơ thể, tránh cảm nắng, cảm nóng, rôm sảy, mụn nhọt…

NƯỚC CAM ÉP ABEST được sử dụng cốt cam tươi miền nhiệt đới, thơm ngon đến từng ngụm lưu lại vị giác đậm đà, giúp thanh nhiệt làm mát cơ thể, đẹp da, bổ sung dưỡng chất có lợi cho sức khoẻ.

Với mong muốn mang lại cho người tiêu dùng các sản phẩm thiên nhiên, không chất bảo quản, có lợi cho sức khỏe, bộ 3 sản phẩm hoa quả thương hiệu ABEST đã ngày càng nhận được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng trên khắp cả nước. Đây chính là động lực để công ty A&B Việt Nam ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa để cho ra đời những sản phẩm chất lượng, mang lại giá trị dinh dưỡng cao cho người tiêu dùng.

 

 

 

Write a comment:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: